Ứng tuyển

Tại sao lại là ABS?

"Tôn trọng sự khác biệt, trong sự đồng nhất về tổng thể"

ABS, nơi làm việc lý tưởng

Tại ABS, con người là yếu tố quyết định thành công. Họ cung cấp những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng cao nhất cho khách hàng và là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của chúng tôi. Đối lại, ABS xây dựng một môi trường làm việc năng động, phát triển nghề nghiệp cho những cá nhân muốn khẳng định mình tại thị trường tài chính Việt Nam. Môi trường làm việc năng động, cạnh tranh và khuyến khích cho các ý tưởng mới. tinh thần làm việc nhóm là chìa khóa khuyến khích sự sáng tạo và tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sát cánh cùng nhau chúng ta sẽ xây dựng một đội ngũ mạnh sẵn sàng cạnh tranh trên thị trường tài chính Việt Nam và thế giới. Hãy đến thăm văn phòng của chúng tôi, gặp gỡ nhân viên của chúng tôi, và tìm hiểu cơ hội làm việc cùng ABS.

Các cơ hội thăng tiến

Có rất nhiều cơ hội thăng tiến nhờ sự phát triển không ngừng của công ty. Thăng tiến dựa trên khả năng làm việc, khả năng lãnh đạo và dám chịu trách nhiệm và chấp nhận thách thức. Các quá trình làm việc sẽ liên tục được soát xét thông qua các quy trình chính thức và không chính thức.

Phát triển nghề nghiệp

ABS khuyến khích nhân viên phát triển khả năng bằng cách thường xuyên tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài công ty. Công ty cũng khuyến khích nhân viên tham gia các tổ chức nghề nghiệp và xã hội.

Thu nhập

Việc xếp lương được xem xét một cách kỹ lưỡng. Thành tích học tập, kinh nghiệm và các yếu tố quạn trọng khác được dùng để xếp mức lương. Hàng năm, công ty đều tiến hành điều chỉnh mức lương dựa trên sự xem xét kỹ lưỡng các đóng góp trong công việc của mỗi cá nhân.

Lợi ích hấp dẫn

ABS có những gói lợi ích hấp dẫn bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, và chế độ nghỉ phép năm và nghỉ lễ.

Môi trường làm việc

Tại ABS, chúng tôi xác định con người là yếu tố quyết định thành công. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất kỹ càng trong việc tuyển nhân viên. Môi trường làm việc luôn rộng mở với những nhân viên có năng lực. Tất cả các cán bộ quản lý của chúng tôi luôn cởi mở và lắng nghe. Trong môi trường làm việc năng động, chúng tôi giữ không khí vui vẻ và thường xuyên thăm hỏi giữa các nhân viên trong nhóm, trong công ty.

Các hoạt động khác

Các hoạt động dã ngoại, từ thiện,... là cơ hội để nhân viên mang theo cả gia đình và bạn bè cùng nhau giao lưu và thư giãn.

Thông tin ứng tuyển

Nếu bạn có năng lực và thích trải nghiệm, hãy gửi CV cho ABS qua:

  • phuoc.huynh@vcsc.com.vn