Vì một
môi trường
Môi Giới
chuyên nghiệp.

THỰC TẬP MÙA ĐÔNG

Khởi động kỳ thực tập mùa đông - chương trình thực tập sinh tài năng "ABS Different"

Hạn CV: 17/09/2020

Email: linh.tran@vcsc.com.vn

ABS - Phòng môi giới năng động, nơi tôn trọng sự khác biệt trong một tổng thể đồng nhất. Chúng tôi tin rằng nơi đây không chỉ mang đến cho bạn một môi trường kiến tạo tự do, trải nghiệm, mà còn là nơi rèn dũa Trí - Tâm - Nhẫn, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai sau này. Chỉ chọn chúng tôi khi bạn thực sự dám khác biệt !

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Thực tập sinh năng động ABS

Awesome Image


QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

Hành trình 5 Giai Đoạn

Xác Định ASK

Đây là giai đoạn khởi đầu và quan trọng của hành trình thông qua việc: gọt dũa thái độ (Attitude), phân định kỹ năng (Skill), xác định kiến thức (Knowledge) phù hợp với nghề Môi giới chứng khoán.
Ở giai đoạn này, bạn sẽ được rèn luyện tư duy logic, tư duy phản biện, cách đặt câu hỏi thông minh, cách tự học và tìm kiếm thông tin trong thời gian ngắn nhất. Song song đó, bạn sẽ được tìm hiểu, khám phá văn hóa công ty, giá trị cốt lõi Phòng Môi Giới Năng Động (ABS | VCSC).
Kết thúc giai đoạn 1, bạn phải xác định bản thân có phù hợp với các yêu cầu của chương trình hay không? Nếu có, giai đoạn 2 đang chờ bạn.

  • Gọt dũa thái độ, phân định tính cách
  • Xác định kỹ năng phù hợp với nghề Môi Giới
Khám Phá SbVC

SbVC là cụm từ viết tắt bởi Stockbrokers's Value Chain (Chuỗi giá trị Môi Giới). Ở bất cứ ngành nghề nào cũng có chuỗi giá trị. Nghề Môi Giới cũng vậy. Đây là giai đoạn khám phá, phân tích bức tranh lớn về công việc, các giá trị mang lại cho khách hàng của nhà Môi Giới chứng khoán.
Kết thúc giai đoạn này, bạn phải hình dung được con đường các nhà Môi Giới phải đi và chuẩn bị xây dựng chuỗi giá trị Môi Giới ở mức độ cơ bản.

  • Chuỗi giá trị Môi Giới
  • Con đường hình thành nghề Môi Giới
Hoàn Thiện

Giai đoạn này, bạn sẽ học nhiều kiến thức để hình thành và hoàn thiện Chuỗi giá trị Môi Giới: các trường phái đầu tư, đầu cơ, phân tích doanh nghiệp, phân tích tâm lý thị trường, hành vi, cung cầu..
Kết thúc quá trình này, bạn phải nhìn ra được cơ hội đầu tư, đầu cơ ở nhiều góc độ, biết chăm sóc khách hàng theo chuỗi giá trị, biết giới thiệu cơ hội đến khách hàng, nắm rõ sản phẩm của công ty và bắt đầu hình thành Chuỗi giá trị Môi Giới cho bản thân mình. Ba giai đoạn (1,2,3) sẽ diễn ra trong 3 tháng. Song song quá trình đó bạn sẽ được tiếp xúc, chăm sóc khách hàng cùng với anh chị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.
Kết thúc 3 giai đoạn, ABS sẽ lựa chọn những bạn có tố chất, đam mê thật sự để bước tiếp sang giai đoạn 4.

  • Kiến thức, kỹ năng đầy đủ.
  • Nhiệt huyết, đam mê.
Thực Chiến

Đây là giai đoạn bạn được làm việc trong môi trường thật 100%. Bạn sẽ chịu áp lực của việc tìm kiếm khách hàng thông qua "sales call", "sales mail", tư vấn, chăm sóc khách hàng… Bạn sẽ phải làm việc độc lập với các chỉ tiêu do Quản lý của bạn đưa ra và giám sát. Nếu có doanh số, bạn cũng sẽ có thu nhập như các Môi Giới bình thường.
Giai đoạn này là giai đoạn thực chiến và đồng đội của bạn chính là Leader và các Môi Giới lâu năm.

  • Thực chiến
  • Làm việc cùng các môi giới lâu năm
Kaizen

Đây là phần rất quan trọng của phòng Môi Giới năng động. Định kỳ hàng tháng/ hàng quý, bạn sẽ phải tìm cách Kaizen lại chuỗi giá trị Môi Giới của mình nhằm nâng cao năng suất dưới sự góp ý của những người đi trước và leader của bạn. Thậm chí, nếu bạn là sinh viên năm 3 và phải quay về trường để hoàn thành việc học, thì Kaizen vẫn tiếp diễn để quá trình quay lại môi trường làm việc sau đó được sẵn sàng với một sự chuẩn bị chu đáo nhất.
Kaizen: là một thuật ngữ của người Nhật, được ghép bởi từ 改 (“kai”) có nghĩa là thay đổi và từ 善 (“zen”) có nghĩa là tốt hơn, tức là “thay đổi để tốt hơn” hoặc “cải tiến liên tục”. Kaizen được triển khai với mục đích loại bỏ triệt để lãng phí, nâng cao năng xuất bằng cách liên tục tìm ra phương án giải quyết vấn đề một cách hiệu quả hơn. Với cách tư duy này bạn có thể áp dụng mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh không chỉ trong môi trường làm việc mà còn trong các hoạt động thường nhật.

  • KAIZEN - Cải Tiến Liên Tục

Passport ABS

THỰC TẬP SINH NĂNG ĐỘNG ABS

Mỗi cuộc hành trình, bạn cần điểm
Khởi Đầu và Đích Đến!

Passport ABS cho bạn biết điều ấy một cách rõ ràng và trực quan nhất.
Để, bạn bước vào thế giới của những nhà chứng khoán chuyên nghiệp với một thái độ sẵn sàng nhất.

CÒN CHỜ ĐỢI GÌ NỮA

Hãy Nộp Đơn Ngay hôm nay!

Đăng Ký Ngay