Chương trình Huấn luyện và Đào tạo Thực Tập Sinh Tài Năng 2018


7 lượt xem 03-09-2018

Thông tin Chương trình Huấn luyện và Đào tạo Thực Tập Sinh Tài Năng - Phòng Môi Giới Năng Động (ABS | VCSC)


Tháng 09 này Phòng Môi Giới Năng Động (ABS | VCSC) sẽ chính thức Khởi động Chương trình Thực Tập Sinh Tài Năng với hơn 50 sinh viên từ các Trường Đại Học trong Khu vực TP.HCM.

- Mục tiêu: Xây dựng một đội ngũ Nhân Viên Môi Giới Chủ động - Kiên trì - Chính trực.

- Giá trị cốt lỗi: Tôn trọng sự khác biệt trong sự đồng nhất về tổng thể. Đến với ABS là nơi các giá trị cá nhân được nêu cao một cách toàn diện và chính sự khác biệt của mỗi cá nhân nhưng hòa quyện trong một tập thể lớn để cùng nhau hoàn thành một mục đích chung sẽ mang lại kết quả và sự khác biệt trên thị trường.

Sau khi được sàng lọc, chọn lựa kỹ lưỡng, "Những Người Được Chọn" sẽ trở thành thành viên chính thức của Chương trình cũng như được trải qua những khóa huấn luyện đặc biệt, chuyên sâu trong lĩnh vực Chứng Khoán. Bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng, kiến thức cần có để trở thành một Chuyên Viên Môi Giới đích thực. Quan trọng hơn, "Những Người Được Chọn" sẽ không phải đi một mình mà Chúng ta sẽ đi cùng nhau, các thế hệ trong ABS sẽ cùng nhau tôi luyện, cùng nhau đoàn kết, cùng nhau thực hiện một mục tiêu chung để đưa con tàu ABS tiến lên và dẫn đầu trên thị trường.

Chương trình sẽ mang đến cho bạn cơ hội:

  • Trải nghiệm "kho tàng" sách với hơn 2000 quyển sách đủ thể loại, lĩnh vực, là nơi tập trung các đầu sách bán chạy nhất trên thế giới.
  • Được đào tạo theo năng lực của từng cá nhân, vững chắc trên từng cung bậc kiến thức, kỹ năng để bạn có thể hòa nhập vào môi trường ABS và mạnh mẽ tiến vào Thị trường Đầu tư đầy hấp dẫn.
  • Làm việc trong môi trường học hỏi từ công việc thực tế, được lên kế hoạch, đóng góp ý kiến và cùng nhau thực hiện.
  • Được làm việc, huấn luyện trực tiếp từ những "Người Huấn luyện tài ba".
  • Được hỗ trợ các công cụ, phương tiện làm việc hiệu quả và tối ưu nhất.
  • Được trở thành thành viên chính thức của ABS thế hệ tiếp theo

Hãy mạnh mẽ và bước lên phía trước, Chúng tôi đang chờ đợi bạn hỡi "Những Người Được Chọn"